ทำไม relx การมีสุขภาพดีจึงสำคัญ การดูแลตัวเองไม่ใช่เรื่องยากแต่ต้องทุ่มเทบ้าง

การมีสุขภาพดีเป็นสิ่ง relx สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อตัวคุณเองและครอบครัว สุขภาพของคุณควรมีความสำคัญสูงสุดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตของคุณ การดูแลตัวเองไม่ใช่เรื่องยาก แต่ต้องทุ่มเทบ้าง

ทำไมการมีสุขภาพดีจึงสำคัญ? เหตุผลหนึ่งคือคุณสามารถอยู่ที่นั่นเพื่อครอบครัวของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีลูกเล็ก ๆ การมีน้ำหนักเกินและใช้ชีวิตประจำวันทำให้คุณเปิดรับปัญหาสุขภาพมากมายที่อาจนำไปสู่การเสียชีวิตก่อนวัยอันควร การลดน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและการออกกำลังกายเป็นสิ่งจำเป็น

การดูแลเด็กเล็กคุณต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง relx คุณจะเล่นกับลูกของคุณได้อย่างไรถ้าคุณหายใจไม่ออกง่ายๆ? แล้วคู่สมรสของคุณล่ะ? ความเจ็บป่วยที่ร้ายแรงอาจเป็นอันตรายสำหรับเด็ก คุณมีความเสี่ยงมากกว่าคู่สมรสของคุณ

พ่อแม่จะบอกคุณว่าการออกกำลังกายเป็นประจำโดยมีการเคลื่อนไหวมาก ๆ เป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็น่าดีใจที่คิดว่าคุณออกกำลังกายเพื่อดูแลลูก ๆ ของคุณ สิ่งนี้ก็คือเด็ก ๆ ไม่ใช่คนเดียวที่ต้องมีสุขภาพแข็งแรง เราทุกคนยุ่งมากและเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องดูแลตัวเอง

การดูดีหมายถึงการมีสุขภาพดีและปลอดโรค มาทำอาหารกันเถอะไปซื้อของกินของว่างที่ดีต่อสุขภาพกันดีกว่า เมื่อคุณอยู่ในบ้านนั้นคุณจะพบว่าพวกเขากำลังเรียนและโต้เถียงกับคุณ คิดก่อนกิน. คุณอาจต้องรับผิดชอบสถานการณ์ Humpty-Dry

คุณสามารถสนุกสนานกับการช่วยเหลือบุตรหลานของคุณด้วยคู่มือการเรียนรู้และการเล่นของ Peewit ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นช่วยให้ตัวเองสนุกกับหลาน ๆ มีสุขภาพดีและคิดก่อนดื่ม หากคุณสูบบุหรี่ให้หยุด หากคุณมีชายหาดที่สวยงามให้ว่ายน้ำ ไปทำสวนและเดินเล่น หากคุณอยู่ในเมืองที่แออัดให้คิดถึงทางเลือกอื่นก่อนคุณ

กฎข้อหนึ่งที่ควรปฏิบัติเพื่อการดำรงชีวิตที่มีสุขภาพดีคือการออกกำลังกายที่หายาก = ใช้เวลาน้อยลง เราไม่สามารถระงับได้จนกว่า relx เราจะได้รับการแก้ไขประจำวัน ตอนนี้เราต้องเริ่มทำเวลานั้น ด้วยสิ่งนี้เป็นสิ่งเดียวที่เราไม่สามารถมอบให้กับคนที่เรารักได้อย่างน่าเสียดาย

เราไม่สามารถรอจนกว่าร่างกายจิตใจและวิญญาณของเราจะทำให้เราล้มเหลวได้หรือไม่? อาจเจ็บปวดในระยะสั้น แต่ไม่มีทางเลือกอื่นในเรื่องสุขภาพของเรา ผู้คนกำลังจะตายตั้งแต่ยังเด็กและยังเด็กเกินไปและหลายคนต้องล้มหมอนนอนเสื่อนานเกินไป ตอนนี้พวกเขาต้องการความรักของเรามากกว่าที่เคยเป็นมา! ผู้คนกำลังจะตายเพราะมีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของพวกเขาและไม่มีใครที่จะหันไปหาคำตอบหรือแนวทางแก้ไข สำหรับสิ่งนี้เราจะต้องรับความเสี่ยงและสร้างจังหวะสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นประจำจะทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นและนั่นจะก่อให้เกิดประโยชน์ที่เราไม่สามารถหยุดนิ่งได้ ร่างกายที่แข็งแรงนำไปสู่จิตใจที่แข็งแรง

ส่วนที่ยากอยู่ในรายละเอียด ไม่ใช่ทุกคนที่จะยึดติดกับแผนได้ดีที่สุดเสมอไป คุณพบสิ่งที่เหมาะกับคุณหรือคุณไม่ทำ นี่คือเหตุผลว่าทำไมการหาผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล (และควรเป็นผู้ฝึกสอนที่ดี) เพื่อช่วยคุณในเป้าหมายของคุณจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ให้ชั้นเรียนมากมายเกี่ยวกับสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ วิธีอันดับหนึ่งในการใช้ชีวิตที่มีความเครียดสูงคือการปฏิเสธความรู้สึกของคุณ การไม่สามารถสัมผัสกับความเจ็บปวดที่แท้จริงได้มักจะทำให้คุณต้องชดเชยมากเกินไปโดยการทำร้ายตัวเองมากขึ้นไปอีก เรียกว่าติดปุ่มปฎิเส ธ เป็นกลไกที่เราใช้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นทางปาก (เสียงหอน) จมูกของเรา (รักษาความเงียบอย่างระมัดระวัง) หรือจมูกของเรา (พยายามที่จะไม่หายใจเข้าที่ใบหน้าของคุณเอง) สิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณทำได้คือปล่อยให้การเสพติดควบคุมคุณ คุณจะไม่มีวันหนีอย่างเต็มที่จนกว่าคุณจะตายหรือส่งสัญญาณให้ทริกเกอร์หยุด

หากคุณอยู่นอกเหนือการซ่อมแซมมีหลายวิธีในการฟื้นฟูสิ่งนี้เพื่อให้คุณรู้สึกถึงความสมดุล เริ่มต้นด้วยการไปพบทันตแพทย์ในพื้นที่ของคุณ โดยปกติจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และช่วยเตือนคุณว่าคุณมีสุขภาพที่ดีเพียงใด

ต่อไปเราจะเริ่มเปลี่ยนแปลงอาหารของเราทีละน้อย การเปลี่ยนจากวิธีการกินแบบเดิม ๆ ของเราซึ่งเน้นที่อาหารสะดวกซื้อเป็นหลักไปสู่วิธีการกินที่เน้นผู้ป่วยช่วยให้ร่างกายของคุณเผาผลาญได้ตามปกติ สิ่งนี้นำมาซึ่งการลงทุนที่ดีต่อสุขภาพในร่างกายของคุณ นอกจากนี้ยังหมายความว่าอวัยวะของคุณมีอิสระในการใช้บุคลากรและหน้าที่อย่างเหมาะสม

ต่อไปเราเริ่มเคลื่อนไหวมากขึ้นสื่อสารน้อยลงและกินอาหารช้าลง มันค่อนข้างง่ายและโอกาสในการกลับมาของคุณนั้นดีมาก relx แต่ละขั้นตอนช่วยเพิ่มความรู้สึกในการควบคุมชีวิตของคุณ ในขณะที่ร่างกายของคุณเริ่มทำงานเหมือนเครื่องจักรมากขึ้นจิตใจของคุณก็จะทำหน้าที่เหมือนยานพาหนะล้อหมุนฟรี คุณสามารถทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์

การเพิ่มขีดความสามารถกำลังเคลื่อนไหว การเปลี่ยนท่าทางของคุณรักษาไว้ เพิ่มความยืดหยุ่นของคุณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงความอดทนและความแข็งแกร่งและช่วยลดความเครียด